Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi đang tham gia vào việc phát triển và sản xuất công nghệ che nắng hoàn chỉnh từ rèm nội thất và rèm bên ngoài đến mái hiên, mái hiên, giàn che và nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến sự phát triển của chính mình mà còn quan tâm đến tác động của các sản phẩm của chúng tôi đối với hiệu quả năng lượng và sự thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất. Chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực rèm và cửa cuốn không chỉ ở Cộng hòa Séc mà còn trên thế giới.

Lịch sử công ty ISOTRA

Năm 1992, hai anh rể, Bohumír Blachut và Erich Stavař, quyết định thành lập công việc kinh doanh của riêng họ tại quê hương Bolatice gần Opava. Họ khởi nghiệp trong một ga-ra, thành lập công ty lấy tên là ISOTRA. ISO xuất phát từ từ cách nhiệt và TRA từ thương mại, vì ban đầu họ tham gia vào việc buôn bán và lắp đặt niêm phong cửa sổ. Nhiều thứ đã thay đổi kể từ đó, nhưng bản sắc của công ty vẫn như cũ. Năm 1993, họ bắt đầu kinh doanh dòng sản phẩm hiện tại – rèm cửa sổ. Luôn tìm cách cải thiện sản phẩm của mình và đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại, vào năm 1995, họ quyết định bắt đầu sản xuất rèm và linh kiện của riêng mình, với việc liên tục mở rộng dòng sản phẩm che nắng.

Hướng phát triển

Điều khiến ISOTRA khác biệt so với đối thủ cạnh tranh chủ yếu là việc công ty có thể phát triển một sản phẩm hoàn toàn mới, được tùy chỉnh từ A đến Z. Điều này bao gồm thiết kế, sản xuất các bộ phận riêng lẻ, thử nghiệm và chứng nhận sản phẩm mới, thiết lập quy trình công nghệ, phát triển máy móc mới và cung cấp công nghệ hoàn chỉnh. Công ty nắm giữ bằng sáng chế cho một số thứ, với tiêu chuẩn xuất sắc cao. Các công nghệ, quy trình sản xuất cũng như nghiên cứu và phát triển về lam chắn nắng đã đưa ISOTRA trở thành một trong những nhà sản xuất sản phẩm che nắng hàng đầu và dẫn đầu về công nghệ không chỉ ở Cộng hòa Séc.

Hướng phát triển