Mái kính lấy sáng

Mái kính lấy sángMái kính lấy sángMái kính lấy sángMái kính lấy sángMái kính lấy sángMái kính lấy sáng
  • Mã Sản phẩm: 0112
  • Đã bán: 100
  • 157
Giá bán: 1.000.000 đ
Giá cũ: 1.000.000 đ

Mái kính cường lực là dạng mái sử dụng kính cường lực, kinh cường lực giá rẻ kết hợp khung nhôm hoặc sắt để lắp ghép, mái kính cường lực không chỉ để che mưa che gió cho ngôi nhà mà còn dùng để lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà giúp ngôi nhà luôn chan hòa với tự nhiên. Việc dùng mái kính cường lực giúp thẩm mỹ ngôi nhà bạn tăng lên rất cao khung cảnh mặt ngôi nhà hài hòa không bị quá đơn điệu.

I. CẤU TẠO MÁI KÍNH CƯỜNG LỰC VIỆT NHẬT 

So với các mái khác thì mái kính có cấu tạo khá đơn giản:

Kính cường lực: có thể dùng kính 2 lớp nhưng dùng rất ít chỉ sử dụng những mái có diện tích hẹp và không cao, kính cường lực được sử dụng rất nhiều với mọi điều kiện khác nhau những nơi chịu ảnh hưởng ít thì thường sử dụng kính cường lực 10 ly còn ngoài ra thường sử dụng kính cường lực việt nhật 12 ly với độ bền và độ cứng cao thì sử dụng làm mái kính hợp lý nhất vì thường chịu điều kiện tự nhiên khắc nghiệt.

 

Hệ khung đỡ, chịu lực: thường dùng sắt, Inox, nhôm hệ, gỗ… mỗi căn nhà thì phù hợp sử dụng những loại khung khác nhau nhưng thông thường khung sắt và Inox được sử dụng nhiều vì độ bền cao, an toàn và giá thành không quá cao, phù hợp sử dụng những ngôi nhà cao tầng hiện đại. Khung gỗ thì thường sử dụng nơi thấp tại căn biệt thự cao cấp vì giá thành cao hơn.

 

Phụ kiện kim khí cao cấp: Là phụ kiện được dùng để kết nối khung và dùng giữu kính với khung thường sử dụng phụ kiện chống han rỉ khi để môi trường bên ngoài.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

PHONG CÁCH CỦA CHÚNG TÔI LÀ VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI

Chúng tôi cố gắng vượt quá mong đợi của khách hàng không chỉ thông qua việc cung cấp sản phẩm xuất sắc mà còn thông qua vận chuyển nhanh chóng và cung cấp dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới… Chúng tôi sẽ không ngừng làm việc cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng. Nếu có gì sai, chúng tôi sẽ làm cho nó đúng. 

Sản phẩm cùng loại